Dự án VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE HƯNG YÊN

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên tên cũ là Vinhomes Dream City là một trong những siêu dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup được mong chờ nhất trong năm 2021. Dự án Vin Hưng Yên được xây dựng hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố hiện đại mang đến một không gian sống đẳng cấp, năng động mà mọi cư dân đều mong muốn.

Giới thiệu The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên.

Dự án kiến tạo lấy cảm hứng từ giá trị tinh thần, từ mảnh đất trù phú để xây dựng với mong hướng tạo nên một phố hiến hiện đại, đẳng cấp. Dự kiến trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một biểu tượng mới cho mảnh đất Hưng Yên giàu đẹp.

Vinhomes Ocean Park 2 – sản phẩm đầu tiên của CĐT Vinhomes tại Hưng Yên
Dự án Vin Ocean Park 2 được dự kiến sẽ được xây dựng với tổng quy hoạch dự án ước tính hơn 457 ha. Dự án được đầu tư đồng bộ về mọi mặt từ các hạng mục công trình cao cấp đến hệ thống tiện ích mang đến cuộc sống hoàn thiện cho cư dân. Vì vậy, dự án hứa hẹn mang đến một nguồn năng lượng tích cực mới, một phong cách sống mới phù hợp với cư dân hiện đại.

Dự án không chỉ thu hút khi sở hữu quy mô xây dựng lớn. Mà sức nóng và sức hút của siêu dự án còn đến từ vị trí, tiện ích và giá trị cuộc sống mà dự án sở hữu. Vì vậy dù thị trường bất động sản Việt Nam năm 2022 đón nhận nhiều dự án được triển khai xây dựng nhưng đây vẫn là cái tên Hot nhất.

Với sự đầu tư mạnh mẽ trong tương lai dự án sẽ tỏa sáng và trở thành biểu tượng của một không gian sống đẳng cấp mà bất cứ cư dân nào cũng đều muốn sở hữu. Những thông tin tổng quan dự án sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về siêu phẩm bất động sản tại Hưng Yên này.

TỔNG QUAN

VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE HƯNG YÊN

Dự án: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên
Tên cũ: Vinhomes Dream City
Vị trí: Thuộc 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với các dự án nhà ở và khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park 2…)
Chịu trách nhiệm quản lý: Vinhomes
Tổng thầu xây dựng: Central, Delta
Đơn vị giám sát: Mace (Anh)
Quy mô dự án: Hơn 457 ha
Loại hình sản phẩm đa dạng: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập; Nhà liền kề; Shophouse; Căn hộ chung cư
Mật độ xây dựng: Dự kiến 35%
Quy mô dân số: Dự kiến 65.000 người
Tổng mức đầu tư: 33 nghìn tỷ đồng
Tổng số lượng căn hộ: 124.000 căn hộ, 2.041 sản phẩm thấp tầng
Diện tích căn hộ: 36 – 90m2
Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài; 50 năm cho người nước ngoài
Công bố mở bán đợt 1: Tháng 5/2022
Thời gian bàn giao: Quý IV/2024

Hạng mục cung cấp

Cung cấp bulong inox ốc vít inox 304 cho hạng mục thi công xây dựng và hoàn thiện căn hộ và biệt thự

Nam hải – tự hào vì được nhà thầu thi công lựa chọn sản phẩm bu lông – ốc vít cho công trình VINHOMES

Xin chân thành cảm ơn!